Tư Vấn Mở Xưởng Đúc Con Kê Bê Tông

09/10/2022

Blog

Trước khi mở xưởng đúc con kê bê tông bạn nên đọc bài viết này. Qua quá trình làm việc với nhiều năm kinh nghiệm .Chúng tôi đã đúc rút và đưa ra những kinh nghiệm sau nhằm giúp các tổ chức cá nhân có cái nhìn tổng quan . Trước khi mở xưởng đúc con kê bê tông.

KHUÔN KÊ BÊ TÔNG THÀNH ĐỨC Chuyên bán khuôn và hỗ trợ KỸ THUẬT toàn quốc. Gọi cho em ạ: 0823.557.099

Đánh giá tổng quan về thị trường cục kê sàn bê tông – cốt thép.

Trước khi mở xưởng đúc con kê bê tông.Công đoạn kê sàn trước khi đổ bê tông là công đoạn rất quan trọng trong kết cấu xây dựng. Kê sàn giúp giữ khoảng cách đồng đều giữa sàn và cốt thép. Qua đó giúp đảm bảo an toàn kỹ thuật và đúng theo yêu cầu thi công bản vẽ.

vien ke be tong h7 xay dung thanh duc - Tư Vấn Mở Xưởng Đúc Con Kê Bê Tông

Con Kê bê Tông Được Sử Dụng Trong Công Trình

Thực Trạng Hiện Nay

Thay vì sử dụng cục kê bê tông tự chế thì các nhà thầu lớn có xu hướng lựa chọn Con Kê Bê Tông Thành Đức có sẵn. Ưu điểm của cục kê sàn bê tông có sẵn là :

 • Kích thước đồng đều 100%
 • Được đúc từ bê tông mác cao nên khả năng chịu lực và đồng nhất với kết cấu tổng thể
 • Đầy đủ kích thước và đa dạng chủng loại
 • Không mất thời gian chờ đợi
 • Chi phí rẻ hơn so với cục kê sàn do công nhân tự chế ở công trường…

cong trinh su dung cuc ke be tong tai tphcm - Tư Vấn Mở Xưởng Đúc Con Kê Bê Tông

Con Kê Bê Tông Thành Đức Được Sử Dụng Trong Công Trình Xây Dựng

Thị Trường hiện nay

Thị trường cục kê bê tông miền nam và miền trung cũng đang trong thời kỳ sơ khai nên dư địa phát triển còn rất lớn. Nguồn cung còn hạn chế nên rất nhiều nhà thầu lớn phải nhập hàng từ Miền Bắc vào nhưng cũng rất hạn chế do thiếu hàng.

Bên cạnh đó, cục kê sàn bê tông không phải là 1 sản phẩm có thể phân phối rộng rãi do chi phí vấn chuyển chiếm một phần lớn vào chi phí giá thành nên việc cạnh tranh về sau này sẽ tập trung theo cấp huyện, cấp tỉnh. Do đó, cơ hội để tham gia thị trường này là rất sáng sủa cho những bác muốn mở xưởng đúc cục kê sàn bê tông.

Chi phí để Mở  Xưởng Đúc Con Kê Bê Tông

Trước khi khởi sự kinh doanh thì ai cũng thường đặt nặng vấn đề tài chính. Tuy nhiên mở một xưởng đúc con kê bê tông lại không cần quá nhiều vốn. Các khoản đầu tư chính gồm có:

 • Mặt bằng nhà xưởng

Một xưởng đúc tầm trung có diện tích tầm 300-500m2, chi phí thuê hàng tháng tầm 15-25tr đồng ở đô thị và tầm 5-10tr ở các vùng ngoại ô. Tuy nhiên, các bác nếu có đất vườn thì có thể tận dụng để đỡ chi phí này.

day chuyen khuon duc con ke be tong 768x424 1 - Tư Vấn Mở Xưởng Đúc Con Kê Bê Tông

Nhà xưởng sản xuất Con Kê Bê Tông

 • Máy móc

Máy móc thì các bác có thể làm thủ công hoặc đầu tư thêm một vài máy móc phụ trợ như máy trộn bê tông mini (4-5tr). Bàn rung bê tông (4-5tr), xe cò, cuốc xẻng và dụng cụ làm hồ (1-2tr).

 • Khuôn đúc con kê bê tông để Mở Xưởng Đúc Con Kê Bê Tông

Đây là thành phần quan trọng nhất. Hiện nay có nhiều nơi sản xuất cục kê bê tông bằng phương pháp máy dập khuôn thép nhưng đã gần như thất bại. Do đó, mình khuyên các bác nên đầu tư mua Khuôn Đúc Con Kê Thành Đức và áp dụng quy trình bán thủ công sẽ là hiệu quả nhất. Chi phí đầu tư khuôn cho 1 cơ sở tầm trung thì tầm 10-15tr tiền khuôn. Còn quy mô càng lớn thì càng cần nhiều khuôn hơn các bác nhé. Mới đầu các bác đầu tư những loại phổ biến trước như khuôn đúc cục kê sàn lớp 1 (loại V2) và lớp 2 loại H7.

 

V2 - Tư Vấn Mở Xưởng Đúc Con Kê Bê Tông

Khuôn đúc con kê bê tông V2

 

Để đáp ứng những tiêu chí trên thì KHUÔN ĐÚC CON KÊ THÀNH ĐỨC đã trải qua quá trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt để sản phẩm tới tay khách hàng thực sự CHẤT LƯỢNG.

   Cần mua khuôn đúc cục kê bê tông liên hệ : 0823557099

Thì cũng giống như đúc chậu cảnh bằng khuôn nhựa mà các bác thường thấy. Tuy nhiên, cục kê bê tông là một trong nhưng vật tư phụ trợ cho ngành xây dựng nên cũng cần một số yêu cầu riêng. Gọi hoặc zalo ngay cho em để lấy công thức chuẩn (dành cho đại lý) nhé: 0823557099

 •  Thùng cartong:

Các bác có thể đầu tư thùng giấy đặt theo yêu cầu. Tuỳ theo mỗi loại cục kê  kích thước thường dùng 30x40x30 cm. Đừng quên nhờ bên làm thùng in logo, thương hiệu các bác lên để dễ phân phối nhé.

 •  Bán Giá Nào Hợp Lý

Tính toán giá thành là một trong những vấn đề mà người kinh doanh luôn phải chú trọng để đảm bảo tính cạnh tranh cũng như lợi nhuận.

Lợi nhuận = Giá bán – chi phí

Các bác có thể liên hệ trực tiếp em để tham vấn Giá Bán Con Kê Bê Tông. Đề xuất của một số nhà phân phối lâu năm sau đó về cân đối lại giá bên mình. Vì đây là thị trường mới, tính cạnh tranh còn thấp nên sinh lợi rất tốt. Hiện biên lợi nhuận của thị trường này đang là 100-300% chưa tính khấu hao.

 

Mua Khuôn Đúc Con Kê Bê Tông Ở Đâu Để Mở Xưởng Đúc Cục Kê Bê Tông

Hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối Khuôn Đúc Con Kê của bên em. Các đại lý từ Bắc – Trung – Nam và có hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Các bác cũng có thể mua trực tiếp tại Khuôn Đúc Con Kê Thành Đức với số lượng lớn để có giá Tại Xưởng nhé !

LIÊN HỆ

 • CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THÀNH ĐỨC
 • Đ/c: Số 34 Lô A38 KĐT Geleximco A, Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
 • Sđt / Zalo Khuôn Đúc Con kê bê tông : 0823.557.099
 • Trang web: https://xaydungthanhduc.com/
5/5 - (2 bình chọn)

096.894.9191

DMCA.com Protection Status