Nhà lắp ghép trên sân thượng

15/07/2021

Blog

Nhà ở là một vấn đề nhức nhối khó khăn trong xã hội hiện nay. Đứng trước nhu cầu thêm không gian sinh hoạt cho những hộ gia đình, đặc biệt là ở thành thị. Nơi mà những ngôi nhà đều được xây san sát bằng tường gạch kiên cố. Giải pháp cho họ chính là tận dụng sân thượng hay là xây cao lên. Tuy vậy, việc xây dựng thông thường cần đòi hỏi sự tính toán kỹ lưỡng vì thế nếu cần sửa chữa gì đều rất khó khăn. Giải pháp  “Nhà lắp ghép trên sân thượng” đang dần được biết đến nhiều hơn. Cùng theo dõi những ưu điểm của giải pháp ấy qua bài viết sau nhé!

 

Nhà lắp ghép trên sân thượng là gì?

lam them phong tren san thuong hien trang nha cu 300x225 - Nhà lắp ghép trên sân thượng

Nhà lắp ghép trên sân thượng hiện đang là mô hình dân dụng được tạo thành sản xuất bởi các nguyên vật liệu có sẵn như (cột, dầm, mái, tường …) và lắp ráp chúng tại chỗ trên sân thượng. Những vật liệu này tuy nhẹ, nhưng luôn đảm bảo được tính kiên cố.

Một ngôi nhà bình thường thường sẽ được xây dựng từ bê tông, cốt thép ngay tại chỗ. Nhưng nhà lắp ghép trên sân thượng được sản xuất trực tiếp và hoàn thành xong tại nhà máy.

 

Lợi ích của nhà lắp ghép

san thuong ngoai troi 300x199 - Nhà lắp ghép trên sân thượng

Trên đây chúng tôi sẽ cung cấp một số lý do để giải thích cho lợi ích của nhà lắp ghép.

Tiết kiệm chi phí hơn so với nhà thông thường

Trước hết, ưu điểm lớn nhất là giá thành rẻ. Việc lập kế hoạch tài chính là điều tối quan trọng để xây dựng một ngôi nhà. Vì vậy, nhà lắp ghép giá rẻ sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Nhà lắp ghép có thể giảm tổng chi phí bao gồm cả chi phí nhân công bằng cách để máy móc tham gia vào quá trình xây dựng nhà tại xưởng. Bởi vì các bộ phận tạo thành khung của ngôi nhà được sản xuất tại nhà máy, nên công việc của người thợ được giảm bớt đáng kể. Do đó dẫn tới việc giảm chi phí lao động.

Tránh lãng phí thời gian thi công

Thời gian xây dựng từ khi khởi công đến khi hoàn thành là ngắn. Một ngôi nhà thông thường, vật liệu được các thợ thủ công mang đến tận nơi và xử lý từ đầu, nên sớm nhất có thể mất vài tháng, chậm cũng phải nửa năm để hoàn thành.

 

Trong trường hợp nhà lắp ghép, các bộ phận lớn đã được sản xuất tại nhà máy. Vì vậy công việc tại chỗ chỉ giới hạn trong việc lắp ráp các bộ phận đã hoàn thiện.

Ngoài ra với phương pháp xây dựng nêu trên có thể được hoàn thành lắp ráp những vật liệu xây dựng chỉ trong vòng một ngày.

Điểm hấp dẫn lớn của nhà lắp ghép là thời gian xây dựng từ khi bắt đầu đến khi hoàn thành. Nó có thể được rút ngắn bằng cách giảm bớt rất nhiều công việc thủ công.

 

Đảm bảo được chất lượng

Chất lượng nhà lắp ghép hầu như đồng đều, ổn định. Do hầu hết các thiết bị cũng như nguyên vật liệu được sản xuất tại xưởng (máy móc). Tất nhiên, một người thợ lành nghề có thể xây dựng một ngôi nhà chất lượng cao. Nhưng một số công việc máy móc sẽ làm việc hiệu quả và chính xác hơn.

Trong nhà lắp ghép thì các bộ phận cố định được sản xuất theo thiết kế cố định. Vì vậy công việc chính xác bằng máy móc có thể nâng cao chất lượng.

 

Trọng lượng nhẹ

Khi muốn xây thêm một căn phòng trên sân thượng để làm hồ bơi, nhà hoa, phòng ở, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ. Một trong số đó như: nền móng không vững chắc, kết cấu ngôi nhà không đủ tải trọng,… Nếu cưỡng ép xây dựng thì hậu quả có thể xấu đi, làm vỡ kết cấu ngôi nhà vốn có. Do đó, nhà lắp ghép là một giải pháp nhẹ nhàng cho bạn rất nhiều. Vì chúng vừa đảm bảo được kết cấu căn nhà lại vừa tiện nghi về giá cả. Bởi hầu như những nguyên vật liệu tạo thành đều nhẹ.

Bên cạnh đó bạn có thể lắp ghép hoặc tháo gỡ nếu cần.

thiet ke san thuong nho 300x242 - Nhà lắp ghép trên sân thượng

Vì sao lựa chọn Xây dựng thành đức?

Hầu như bây giờ mô hình nhà lắp ghép trên sân thượng đã được ứng dụng rất nhiều ở những nước phát triển như Anh, Mỹ, Pháp, Đức,…Tuy nhiên ở Việt Nam mô hình này vẫn còn là một sự thách thức. Đây vẫn là một hạn chế lớn và chưa có nhiều đơn vị thi công.

xây dựng thành đức  chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lắp ghép thi công. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề xây dựng cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề, chúng tôi đã có được một số lượng lớn quý khách hàng trên cả nước ủng hộ. Sản phẩm của chúng tôi không những giúp quý vị tiết kiệm chi phí xây dựng mà còn đa dạng về mẫu mã thi công, đảm bảo chất lượng bền theo thời gian.

Bất kỳ lúc nào các bạn cần, chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt kịp thời, để giải quyết hỗ trợ những vấn đề mà bạn gặp phải.

Hi vọng với bài viết “Nhà lắp ghép trên sân thượng” chúng tôi đã cung cấp cho bạn những cái nhìn đa chiều về thông tin nhà lắp ghép. Mong rằng bài viết này sẽ giúp quý khách hàng được hỗ trợ và đưa ra những lựa chọn đúng đắn trong việc lựa chọn nhà lắp ghép. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất!

 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 3c Ngõ 254 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0968949191
  • Email: xaydungthanhduc@gmail.com
  • Website: https://xaydungthanhduc.com/

>> Xem thêm: Cách xây tường nhà khung thép bền đẹp

>> Xem thêm: Mẫu chung cư gác lửng cực xinh

>> Xem Thêm : Tất tần tật về con kê bê tông

Mời bạn đánh giá

096.894.9191

DMCA.com Protection Status