HƯỚNG DẪN TỰ CHẾ BÀN RUNG BÊ TÔNG

10/10/2022

Blog

Chào các bạn. Thời gian qua có nhiều nhà xưởng hỏi mình mua bàn rung để đúc cục kê ở đâu? Bên mình có bán bàn rung Bê Tông không?

Cảm ơn các bác đã quan tâm. Ngày hôm nay em xin viết bài này để trả lời câu hỏi của các bác. Qua đây em cũng chia sẽ với các bác cách để tự chế 1 bàn rung bê tông để các bác tham khảo. Hy vọng có thể giải quyết được phần nào vấn đề cho các bác mới mở xưởng đúc cục kê bê tông thành phẩm.

KHUÔN KÊ BÊ TÔNG THÀNH ĐỨC Chuyên bán khuôn và hỗ trợ KỸ THUẬT toàn quốc. Gọi cho em ạ: 0823.557.099

d31fbde4407ab13809823c2bfc0ddbc6 - HƯỚNG DẪN TỰ CHẾ BÀN RUNG BÊ TÔNG
Bàn rung bê tông để đúc cục kê bê tông kích thước 1m2x2.0m

CÔNG DỤNG BÀN RUNG BÊ TÔNG

Bàn rung bê tông cũng như máy trộn bê tông là một công cụ để hỗ trợ công nhân trong quá trình xây dựng. Bàn rung con kê bê tông thay thế các đầm máy, hay lắc tay thủ công. Giúp công đoạn nén bê tông được nhanh hơn và giảm sức lao động của con người.

Bàn rung cục kê không được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng mà được sử dụng chủ yếu ở các xưởng, nhà máy đúc gạch bê tông, gạch vữa, đúc cục kê bê tông… Do vậy, bàn rung bê tông không được thương mại rộng rãi.

BAN RUNG BE TONG 4 - HƯỚNG DẪN TỰ CHẾ BÀN RUNG BÊ TÔNG

Các Chi Tiết Bàn Rung Bê Tông

 Cần mua khuôn đúc cục kê bê tông liên hệ : 0823557099

V2 - HƯỚNG DẪN TỰ CHẾ BÀN RUNG BÊ TÔNG

Khuôn Đúc Con Kê Bê Tông Thành Đức

CÓ NÊN MUA BÀN RUNG BÊ TÔNG KHÔNG

Trước hết, em cũng chia sẽ với các bác là bên em không kinh doanh bàn rung bê tông. Tuy vậy, các bác cũng có thể mua bàn rung cục kê ở trên các trang thương mại điện tử. Giá bàn rung bán trên thị trường dao động từ 5tr đến 10tr (chưa tính phí vận chuyển rất cao) tuỳ theo kích thước và chất lượng/

Các bác có nhu cầu không nên mua trên mạng nhé. Vì chi phí vận chuyển chũng gần bằng chi phí sản phẩm nên giá sẽ đội lên rất cao. Nếu ở gần chổ các bác có bán thì cũng nên mua. về sử dụng cho tiện ạ.

Hướng dẫn tự làm bàn rung bê tông

bàn rung bê tông về cấu tạo thì rất đơn giản. Nguyện bộ chỉ bao gồm: Mặt bàn, chân bàn, mô tơ rung và lò xo.

Tuỳ theo điều kiện làm việc mà kích thước dài rộng và chiều cao các bác có thể tự tính toán cân đối cho hợp lý. Bài chia sẽ này em sẽ tập trung hướng dẫn các bác chế bàn rung theo kích thước 1m2 x 2.0m.

BAN RUNG BE TONG - HƯỚNG DẪN TỰ CHẾ BÀN RUNG BÊ TÔNGMô Tơ Rung.
 • Thép tấm dày 3-5mm. Kích thước là 1300mm x 2100mm
 • Sắt ống phi 100mm (cây 4m). Thành ống có thể kiếm loại dày từ 2-3mm
 • Kẽm vuông 40x20mm dày 1mm (3 cây loại dài 6m)
 • Loxo ô tô cũ loại đường kính 80-85 mm (4 khúc dài 150mm)
 • Mô tơ ly tâm hoặc rung. Loại này các bác đặt trên mạng công suất tầm 0.3-0.5 HP.

CÁC BƯỚC TỰ CHẾ BÀN RUNG CỤC KÊ:

Bước 0:

mua vật tư ở đâu: Về sắt thép thì tuỳ theo địa phương mà chọn chổ mua giá thành hạt giẻ nhất ạ. Thép tấm ở vùng nông thôn khó mua thì các bác có thể làm bằng gỗ hoặc tôn dày cũng được.

Mô tơ rung nếu ko biết đặt mua trên mạng thì các bác có thể lấy mô tơ bơm nữa, tháo cánh quạt ra và hàn thêm miếng sắt vào đầu trục sao cho nó quay lệch tâm là nó rung khi quay là ổn. Lò xo các bác ra vựa ve chai hoặc mấy gara sửa xe tải em nghĩ rất nhiều ạ.

moto ban rung be tong - HƯỚNG DẪN TỰ CHẾ BÀN RUNG BÊ TÔNG

Mô Tơ Rung

Bước1:

Tạo hình mặt bàn: Mang tấm thép ra gò thành bao quanh chiều cao 50mm là được các bác nhé. Thành này các bác gò bao kín cũng được hoặc cắt cửa cho dễ lùa bê tông dư ra ngoài.Cuối cùng ta được mặt bàn với kích thước bao 1.2mx2.0m.

Lấy cây kẽm 40×20 dài 6m, cắt ra 2 cây 2m và 2 cây 1m hàn xung quan mặt dưới của bàn để gia cố thêm cho mặt bàn rung. Nếu dự tiền thì các bác hàn thêm mấy đường ngang dọc nữa giúp em là bao xài đến khi hỏng thì thôi ạ.

Bước 2: 

Hàn chân bàn theo kích thước 1100×1900 mm tính theo tâm của trụ tròn. Kẽm cắt cho em 4 cây 2m và 4 cây 1m hàn khung gia cố tầng trên và tầng dưới cho chắc chắn giúp em ko rung vài bữa lại phải hàn lại ạ.

Bước 3:

Lắp ráp: Ráp mô tơ vào trọng tâm mặt dưới của mặt bàn. Làm mấy lỗ bắt ốc thì càng tốt nếu ko thì hàn chết vô luôn để khi nào nó hỏng thì thợ họ tự vô sửa đỡ mất công phải thuê xe nâng vào cẩu cả cái bàn đi sửa có cái mô tơ ạ. 4 cái lò xo các bác để vào 4 lỗ như trên hình nữa là coi như xong cái bàn các bác nhé.

Em hướng dẫn sơ bộ cách chế bàn rung bê tông như vậy các bác tham khảo nhé, Còn thực tế thì các bác cứ theo nguyên ý làm sao cho mặt bàn nó rung mà cái chân không rung như mặt bàn là được ạ.

Chúc các bác thành công. Đừng quên mua khuôn đúc cục kê bê tông ủng hộ thằng em nhé. Cảm ơn các bác đã quan tâm.

HH6 new - HƯỚNG DẪN TỰ CHẾ BÀN RUNG BÊ TÔNG

 

 

VV1 1 - HƯỚNG DẪN TỰ CHẾ BÀN RUNG BÊ TÔNG

 

HÀNG LUÔN CÓ SẴN – VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

 • Khuôn đúc viên kê đa năng được sản xuất hàng ngày nên luôn có sẵn hàng. Quý khách lấy càng nhiều giá càng rẻ. Tuyển đại lý toàn quốc.
 • Vận chuyển – Giao hàng – Kiểm tra hàng – Thanh toán. 4 bước bán hàng uy tín, đảm bảo khắp cả nước.

LIÊN HỆ

 • CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THÀNH ĐỨC
 • Đ/c: Số 34 Lô A38 KĐT Geleximco A, Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
 • Sđt / Zalo Khuôn Đúc Con kê bê tông : 0823.557.099
 • Trang web: https://xaydungthanhduc.com/
5/5 - (5 bình chọn)

096.894.9191

DMCA.com Protection Status