Con Kê Bê Tông Cọc Khoan Nhồi Là Gì?

15/01/2023

Blog

Con Kê Bê Tông Trong Cọc Khoan Nhồi là một phụ kiện nhỏ nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành lớp bảo vệ cốt thép khi đổ bê tông, con kê bê tông có ảnh hưởng lớn đến chất lượng của công trình xây dựng.

1.Con Kê Bê Tông Cọc Khoan Nhồi

Con Kê Bê Tông Cọc Khoan Nhồi (hay còn gọi là bê tông đệm, tiếng anh là bê tông spacer). Là vật dụng gắn bê tông tạo lớp bảo vệ cho cốt thép trước khi đổ bê tông và nâng đỡ bê tông. Định vị và cố định hệ thống thép đúng vị trí, đúng thiết kế, khoảng cách

Cục Kê Bê Tông Cọc Khoan Nhồi được làm từ các nguyên liệu chính như cát, xi măng, phụ gia, nước … Về kích thước ,bán kính của con kê bê tông dao động từ 50-100mm

Liên Hệ : 0968949191 để được tư vấn Kỹ Thuật và Đặt Hàng

Thiet ke chua co ten 41 - Con Kê Bê Tông Cọc Khoan Nhồi Là Gì?

Con Kê Bê Tông Sử Dụng Trong Cọc Khoan Nhồi

Ke coc khoan nhoi D6 - Con Kê Bê Tông Cọc Khoan Nhồi Là Gì?

Con kê cọc khoan nhồi D6 đường kính 6cm lớp bảo vệ bê tông 3cm

Ke coc khoan nhoi d12 - Con Kê Bê Tông Cọc Khoan Nhồi Là Gì?

Con kê bê tông cọc khoan nhồi D12 đường kinh dày 12cm. Lớp bảo vệ bê tông 6cm

2.Ưu điểm của viên kê bê tông cọc khoan nhồi 

 • Khả năng chịu lực tốt: cường độ bê tông tối thiểu phải đạt 50 MPa (500kg / cm2)
 • Độ chính xác: 4-20mA shunt, được Xiaomi định hình theo quy trình quản lý nghiêm ngặt. Đảm bảo rằng kích thước là chính xác, như được chỉ định.
 • Kích thước con kê đa dạng, được dập nổi trên bề mặt nên rất tiện sử dụng, dễ dàng lựa chọn loại con kê phù hợp theo nhu cầu thi công.
 • Chống cháy: CT dòng 50A, 100A đầu ra 4-20mA Làm bằng bê tông chất lượng cao, không cháy. Mang lại hiệu suất chữa cháy tuyệt vời.
 • Khả năng tương thích tuyệt vời: Vì đồng về cơ bản là bê tông và sàn đúc nên khả năng tương thích là tuyệt vời. Không có vết nứt nào xuất hiện giữa kê và bê tông xung quanh.
 • Khả năng chống thấm nước cao: Các thử nghiệm trên viên kê cho thấy khả năng thấm nước và các ion clorua thấp.

Thiet ke chua co ten 42 - Con Kê Bê Tông Cọc Khoan Nhồi Là Gì?

Con Kê Bê Tông Khoan Cọc Nhồi

ke coc khoan nhoi d10 - Con Kê Bê Tông Cọc Khoan Nhồi Là Gì?

Con kê cọc kê bê tông khoan nhồi D100 đường kính 10cm lớp bảo vệ bê tông 5cm

3.Thông Số Kỹ Thuật Của Con Kê Bê Tông Cọc Khoan Nhồi

Các thông số kỹ thuật của cục kê bê tông cọc nhồi giúp khách hàng lựa chọn được các sản phẩm phù hợp với yêu cầu của công trình

Liên Hệ : 0968949191 để được tư vấn Kỹ Thuật và Đặt Hàng .

Thiet ke chua co ten 43 - Con Kê Bê Tông Cọc Khoan Nhồi Là Gì?

Các Mã Con Kê Bê Tông Khoan Cọc Nhồi

 

 

4.Công dụng của con kê bê tông khoan cọc nhồi

 • Tạo khoảng trống; cố định giữa sàn và khung thép
 • Hạn chế nứt, võng sàn
 • Tăng khả năng chống nước
 • Bảo vệ gia cố, chống ăn mòn

Trong trường hợp hỏa hoạn, sự nóng chảy của các thanh thép bị chậm lại do nhiệt độ cao.

Liên Hệ : 0968949191 để được tư vấn Kỹ Thuật và Đặt Hàng

5.Cách lựa chọn con kê bê tông cọc khoan nhồi

Có thể bạn đã biết mục đích của con kê bê tông là để đặt các thanh thép khi đổ bê tông, nhưng cách chọn và sử dụng con kê phù hợp thì bạn đã biết chưa?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại con kê bê tông, mỗi loại có một mục đích sử dụng khác nhau.

 Chi tiết cách chọn con kê bê tông cọc khoan nhồi như sau:

Hầu hết các loại con kê bê tông cọc khoan nhồi đều giống nhau về công dụng và tính năng chính. Tuy nhiên mỗi loại lại có những ưu nhược điểm khác nhau về tính năng và chất liệu.

Vì vậy, để giúp công việc thi công bê tông đạt kết quả tốt thì việc lựa chọn con kê bê tông cần chú ý đến các yếu tố.Chiều cao, mục đích sử dụng và đường kính cốt thép.

 •  Chiều cao con kê

Đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến độ dày của lớp bê tông cốt thép. Nếu chọn con kê có bán kính không phù hợp thì kết cấu thực tế của bê tông cốt thép sẽ không khớp với bản vẽ.

Điều này ảnh hưởng đến chất lượng và cường độ của bê tông tạo thành. Chiều cao của con kê bê tông là thông số quan trọng nhất cần được xác định đầu tiên khi lựa chọn con kê.

 • Mục đích sử dụng

Tất cả các con kê bê tông đều phục vụ cùng một mục đích.Nhưng có một số loại con kê được thiết kế để phục vụ các mục đích sử dụng cụ thể. Điển hình là Con Kê Bê Tông Cọc Khoan Nhồi cho dầm và cột và bộ đệm nĩa cho các cấu trúc hình trụ.

 • Đường kính cốt thép

Khi chọn con kê bê tông cọc khoan nhồi cần đặc biệt chú ý đến yếu tố này. Là loại Con kê có lỗ tròn, xuyên tâm.

Biết được đường kính của cốt thép sẽ giúp bạn chọn được kích thước con kê phù hợp vì cốt thép phải được lắp đặt qua lỗ nhỏ của con kê.

Liên Hệ : 0968949191 để được tư vấn Kỹ Thuật và Đặt Hàng

Vì sao nên dùng con kê bê tông cọc khoan nhồi đúc sẵn?

Con kê bê tông đã và đang khẳng định vai trò và vị thế của mình trong thi công đổ bê tông cho công trình. Mặc dù với cái tên gọi khá kỹ thuật. Nhưng để tạo ra một con kê bê tông không phải là khó, có thể đúc thủ công với khuôn có sẵn. Tuy nhiên cách làm này không mang lại hiệu quả cao. Con kê bê tông sẽ không đạt các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn, mác bê tông thấp, trung bình chỉ từ M200-M250. Kích thước cũng sẽ không đạt chuẩn yêu cầu kỹ thuật để ra, không có một quy trình kiểm định chất lượng sản phẩm rõ ràng vì thế nếu sử dụng các loại con kê bê tông này thì quy trình đổ bê tông cũng không đạt hiêu quả cao.

1 - Con Kê Bê Tông Cọc Khoan Nhồi Là Gì?

Các sự cố gặp phải khi không dùng Con Kê Bê Tông  

Để không phải va vấp những sự cố trên. Khách hàng nên lựa chọn sử dụng sản phẩm con kê bê tông do nhà máy có thương hiệu sản xuất với quy trình hiện đại, đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật, tiêu chuẩn. Sản phẩm được dập kích thước chính xác, rập khuân cũng như mác bê tông cao, đạt chất lượng có biểu thị thông số chính xác trên sản phẩm, có kiểm tra đối chiếu rõ ràng giúp việc lựa chọn cục kê bê tông phù hợp với mác bê tông đổ cho công trình tương đương với nhau, mang lại hiệu quả caotrong xây dựng công trình.

Địa chỉ bán viên kê bê tông cọc khoan nhồi?

Hiện tại VẬT LIỆU XÂY DỰNG THÀNH ĐỨC đang là nhà sản xuất phân phối trực tiếp cho khách hàng. Chúng tôi cam kết bạn sẽ mua được con kê bê tông với giá tận gốc. Giao hàng tận nơi, tận chân công trình cho quý khách hàng.

Chỉ cần gọi 0968.94.9191 chúng tôi sẽ giao hàng trong thời gian sớm nhất !!!

Giá bán con kê cọc khoan nhồi ở đâu rẻ nhất?

Theo đánh giá thị trường thì hiện có nhiều đơn vị sản xuất con kê bê tông. Nhưng giá bán con kê bê tông của các đại  lý chưa có một mưc giá cố định. Tại vì số lượng con kê bê tông đóng thùng là khác nhau do mỗi nhà sản xuất quy định. Mỗi viên giao động từ 500đ – 1000 đ/viên.

Nhưng với chi phí bỏ ra không nhiều so với chất lượng công trình thì theo chúng tôi bạn nên chọn những đơn vị uy tín. Có chất lượng sản xuất con kê bê tông mác cao, cường độ cao. Có giấy kiểm tra chất lượng từ các phòng kiểm định chất lượng xây dựng.

giay xac nhan con ke be tong e1630435403185 809x1024 1 - Con Kê Bê Tông Cọc Khoan Nhồi Là Gì?Giấy kiểm định chất lượng của chúng tôi

 Liên Hệ : 0968949191 để được tư vấn Kỹ Thuật và Đặt Hàng

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CON KÊ BÊ TÔNG CỦA THÀNH ĐỨC?

CHẤT LƯỢNG  CON KÊ BÊ TÔNG ĐẢM BẢO

Con kê bê tông được sản xuất trực tiếp tại nhà máy chúng tôi chọn chất liệu phù hợp nhất với đặc thù môi trường tại Việt nam. Do đó, chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu.
Ủng hộ hàng Việt Nam: Dân có giàu thì nước mới mạnh.

CON KÊ BÊ TÔNG GIÁ TỐT HỢP LÝ

Vì hàng sản xuất trong nước nên không phải đóng thuế nhập khẩu. Hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng và chi phí thấp.

Chúng tôi luôn cố gắng để mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt giá thành rẻ hơn rất nhiều so với hàng nhập khẩu.
Mẫu mã được thiết kế dựa trên yêu cầu thực tế tại thị trường Việt Nam. Quý khách mua sản phẩm có thể ứng dụng được trên mọi miền tổ quốc.

con kê sàn bê tông

HÀNG LUÔN CÓ SẴN – VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Hàng được sản xuất hàng ngày để phục vụ quý khách nên không lo giao hàng, không phải chờ đợi. Gọi là có hàng.
Giao hàng trên toàn quốc.

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ – NHẬN HÀNG MỚI THANH TOÁN

Quý khách nhận hàng con kê bê tông / cốt thép có thể mở ra kiểm tra. Hàng đúng như mô tả mới thanh toán. Nếu hàng không đúng có thể đổi trả lại hoàn toàn miễn phí.

Hy vọng rằng với những nội dung trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm.

Xem thêm các bài viết hữu ích khác về ngành xây dựng tại Xaydungthanhduc.com

Con kê bê tông

Giá con kê bê tông

LIÊN HỆ

5/5 - (2 bình chọn)

096.894.9191

DMCA.com Protection Status